[tintuc]

Không gian phòng khách là nơi thể hiện rất rõ cá tính của chủ nhà nên rất được chú trọng. Với những phòng khách nhỏ hẹp, một chiếc bàn thông minh sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Chọn kích thước bàn

Chiếc bàn trà tại phòng khách ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung của cả căn phòng. Nếu không gian hạn hẹp, bạn nên ưu tiên chọn những chiếc bàn nhỏ gọn, phù hợp với bộ ghế, nên tránh những chiếc bàn quá lớn để tránh cảm giác chật chội, bí bách.

Bàn được thiết kế theo phong cách phù hợp

Phong cách bạn lựa chọn cho phòng khách của mình sẽ quyết định đến thiết kế của bàn phòng khách ra sao. Lựa chọn phù hợp sẽ giúp cho căn phòng trở nên hài hòa, tinh tế hơn.
Bàn phòng khách phải có thiết kế phù hợp với phong cách của căn phòng. Sự hài hòa giữa phong cách thiết kế sẽ mang lại vẻ tinh tế cho căn nhà. Phòng khách hiện đại sẽ phù hợp với những chiếc bàn đơn giản. Ngược lại, với phòng khách cổ điển, những chiếc bàn sang trọng, cổ điển là lựa chọn hoàn hảo.
Chất liệu bàn
Ngoài kiểu dáng và phong cách, khi chọn bàn phòng khách, chủ nhà cũng không thể không quan tâm đến chất liệu bàn. Chất liệu cũng phải đảm bảo phù hợp với lối thiết kế mà bạn đang theo đuổi. Những chiếc bàn mặt kính hay gỗ hình tròn sẽ là lựa chọn thông minh để phòng khách có cảm giác rộng rãi hơn. Những chiếc bàn gỗ hình chữ nhật sẽ phù hợp với không gian đơn giản và hiện đại.

Màu sắc của bàn

Những chiếc bàn tuy không chiếm quá nhiều diện tích trong phòng khách nhưng lại ảnh hưởng tới cả không gian căn phòng. Màu sắc hài hòa với những món đồ nội thất khác trong phòng sẽ giúp phòng khách của bạn ấn tượng, thu hút hơn.
Phòng khách sẽ ấn tượng hơn rất nhiều nếu bạn tạo được sự hài hòa về màu sắc của các món đồ nội thất. Phòng khách nhỏ nên hạn chế sử dụng những món nội thất tối màu. Thay vào đó, lựa chọn thông minh sẽ là những chiếc bàn có màu sắc tươi sáng, trung tính như màu trắng, be… Nếu muốn tăng phần sống động cho căn phòng, bạn có thể điểm thêm chút màu trẻ trung như đỏ, xanh.
(Theo Vietnamnet) 
[/tintuc]

Liên Quan

Sản phẩm khuyến mãi

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua

  • NỘI THẤT HƯNG THỦY
  • Điện thoại : 033 696 8888 - 0799 019 888
  • Điện thoại : 0913 9988 16 - 0915 9988 16
  • ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG
  • Cơ sở 1: 136 Nguyễn Khoái - Hà Nội
  • Cơ sở 2: 184 Nguyễn Khoái - Hà Nội
  • KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
  • f.fw g.fw y.fw y.fw