[tintuc]
Nếu bạn ở trong một căn phòng, cái gì sẽ thu hút bạn nhất? Chắc chắn sẽ là những đồ vật kích thước lớn nhất. Với phòng ngủ là giường ngủ, còn phòng khách phải là bộ sofa.
Những bộ sofa to bao giờ cũng thu hút ánh mắt mọi người, hứa hẹn sự tiện nghi êm ái, là tấm danh thiếp và mức độ đo sự sang trọng của phòng khách một căn nhà.

 Bản thân sofa đã không phải một từ thuần Việt. Du nhập từ phương Tây, nơi luôn đề cao sự thoải mái, các bộ sofa luôn khuyến khích các chất liệu sang trọng, kiểu dáng đơn giản. Thường thấy nhất là sofa chữ L cùng 1, 2 chiếc ghế rời. Ngày nay, sofa có nhiều biến thể với kiểu oval, màu sắc sặc sỡ như trong một bộ sưu tập. Tuy nhiên, đặt vào chỗ nào, nó cũng phải đóng vai trò điểm nhấn chính của phòng khách, phòng sinh hoạt chung.
 Như bất cứ một tác phẩm nghệ thuật nào, không gian nội thất cũng cần có tiêu điểm. Để nhấn mạnh "linh hồn phòng khách", có thể có những giải pháp sau:
 - Sử dụng các màu sắc mạnh, rực rỡ: Các loại sofa "7 sắc cầu vồng" vẫn luôn luôn được welcome trong không gian các ngôi nhà trẻ, hay khu teracce ngoài trời. Nếu muốn thay đổi cảm giác hàng ngày trên một bộ trung tính đã có sẵn, bạn có thể sử dụng các gối ôm sặc sỡ.
 - Điều chỉnh các vật dụng xung quanh tiêu điểm: đó có thể là một tấm thảm đắt tiền tôn lên bộ sofa, một góc nhìn đẹp và trang trọng phù hợp với chức năng tiếp khách và thư giãn
 Đề cao chất liệu: càng sang trọng biểu cảm càng làm căn phòng bạn "có giá". Những kiểu dáng lạ cũng làm thu hút và ngưỡng mộ. Nhưng quan trọng nhất vẫn là tiện nghi. Một sofa ngon lành là bạn nhìn thấy và muốn quăng phịch luôn thân mình vào đó để tận hưởng cảm giác tiện nghi và êm ái.
 Nếu bạn có không gian đủ rộng, thì càng to càng khoái!
Phá cách bằng một kiểu dáng đặc biệt! [/tintuc]

Liên Quan

Sản phẩm khuyến mãi

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua

  • NỘI THẤT HƯNG THỦY
  • Điện thoại : 033 696 8888 - 0799 019 888
  • Điện thoại : 0913 9988 16 - 0915 9988 16
  • ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG
  • Cơ sở 1: 136 Nguyễn Khoái - Hà Nội
  • Cơ sở 2: 184 Nguyễn Khoái - Hà Nội
  • KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
  • f.fw g.fw y.fw y.fw