Sofa gia đình

Sofa gia đình thường bày ở phòng khách và được thiết kế & trang trí chỉ để đón khách quý .
Thông thường ghế sofa gia đình, bàn café được sắp xếp ở khu giải trí trung tâm trong phòng khách & từ vị trí của ghế sofa chúng ta lấy đó làm điểm khởi đầu, từ vị trí này sẽ quyết định xem ta trang trí & thiết kế thế nào cho phù hợp với sự sinh hoạt, sử dụng chung của cả gia đình.

Cùng với thời gian, ngày nay phòng khách được thiết lập như một phòng đa chức năng, vừa có chức năng chào đón khách, vừa để ngồi nghỉ ngơi, thoải mái thư giãn trong khi chúng ta đọc một cuốn sách hoặc xem tivi.

Cái khó nhất sắp xếp các đồ nội thất gồm: bàn ghế Sofa gia đình, tranh treo tường, màu sơn tường cho đến ánh sáng, cửa sổ với nhau để tạo nên không gian đẹp, tiện dụng trong phòng khách….

Sofa gia đình nơi biểu lộ rõ nét cá tính, phong cách của chủ nhân, sự tinh tế được đánh giá trong cách bạn trang trí phòng khách của bạn.

Người thiết kế Sofa gia đình phải tuân thủ một số quy tắc & cách thức truyền thống trong việc thiết kế phòng khách tạo sự thích hợp & sảng khoái trong công năng sử dụng.

Có thể có sự sáng tạo, ý tưởng khác biệt cho Sofa gia đình để cho phòng khách thêm hấp dẫn nhưng nên giới hạn ở sự thoải mái & công năng sử dụng của căn phòng.

Với ngân sách eo hẹp thì cố gắng sử dụng những gì đã có hoặc mua 1 bộ Sofa new giá rẻ nếu cảm thấy thực sự cần thiết.

Đối với một bộ Sofa gia đình có thể không cần phải bắt đầu lại từ đầu, hãy sắp xếp lại đồ nội thất & vật dụng, nó có thể đạt được hiệu quả cao nhất như bạn mong muốn.
Liên hệ: Nội Thất Hưng Thủy
Địa chỉ: 120 & 136 Đường Nguyễn Khoái
Điện thoại: 01636968888


Xem thêm: Bàn kínhSofa giá rẻSofa gia đìnhĐệm PEĐệm bông épSofa văn phòngSofa phòng khách

Sản phẩm khuyến mãi

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua

  • NỘI THẤT HƯNG THỦY
  • Điện thoại : 033 696 8888 - 0799 019 888
  • Điện thoại : 0913 9988 16 - 0915 9988 16
  • ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG
  • Cơ sở 1: 136 Nguyễn Khoái - Hà Nội
  • Cơ sở 2: 184 Nguyễn Khoái - Hà Nội
  • KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
  • f.fw g.fw y.fw y.fw